Nước uống Lavie

nuoc uong lavie

Tại Hà Nội, TP HCM cũng như nhiều thành phố phát triển khác, nước uống phổ biến của người tiêu dùng là nước uống đóng bình 6 Galons (19 lít). Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như nước khoáng Lavie, Nước Vĩnh Hảo, nước Sapuwa… còn nhiều các nhãn hàng nước của nhiều xưởng sản xuất khác nhau.

Mặc dù trên các bình “nước cỏ” đều ghi những lời giới thiệu rất hoành tráng như “công nghệ xử lý siêu sạch”, “dây chuyền công nghệ NASA – Hoa Kỳ” nhưng hầu hết những xưởng nước đó đều không có quy trình chuẩn trong sản xuất và sản phẩm bán ra thị trường không được đảm bảo.

nước khoáng lavie

Do nước là thực phẩm được sử dụng nhiều nhất, ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ con người. Người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có thương hiệu, có quy trình sản xuất và xử lý theo tiêu chuẩn, hiện đại.

Lavie không chỉ là nhãn hàng nước uống có tên tuổi nhất trong lĩnh vực nước uống tại Việt Nam mà còn là nước khoáng nhẹ vẫn giữ được các hàm lượng khoáng chất cần có cho sức khoẻ con người. (Mặc dù thường được gọi là nước uống tinh khiết Lavie). Uống Lavie mỗi ngày là cách tốt nhất để mang lại sức khoẻ và bảo vệ gia đình bạn.

Để mua nước uống Lavie, Quý khách vui lòng liên hệ đại lý nước uống Lavie

Tại Hà Nội, vui lòng gọi: 096.432.8800
Tại TP. HCM, vui lòng gọi: 0933.601.798

tag: điều kỳ diệu của nước

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla