Nước khoáng Lavie

nuoc-khoang-lavie

Được khai thác và tinh lọc bằng một quy trình công nghệ hiện đại, hoàn toàn khép kín, nước khoáng thiên nhiên La Vie là mang đến cho con người nguồn nước mát lành, sảng khoái, tràn đầy sức sống.

Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, Nước khoáng La Vie  luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do luôn bảo đảm được hàm lượng khoáng chất vừa phải và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn cũng đã góp phần đưa thương hiệu La Vie lên dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Vừa qua Nestlé Waters đã đầu tư một nhà máy sản xuất nước khoáng thiên nhiên La Vie đóng chai trị giá hơn 6 triệu USD tại Long An. Tại nhà máy này, mỗi dây chuyền có năng suất 18.000 chai/giờ (với chai nhỏ) và 1.000 chai/ giờ (với bình 19 lít), bao gồm cả quy trình rửa và tiệt trùng chai. Không dừng lại ở đó, Nestle Waters cho biết sẽ tiếp tiếp tục tăng cường đầu tư để củng cố sản xuất, bảo đảm chất lượng nước đóng chai La Vie tại nhà máy ở Việt Nam.

Quý khách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh muốn sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie xin vui lòng liên hệ

Tại Hà Nội, vui lòng gọi: 096.432.8800
Tại TP. HCM, vui lòng gọi: 0933.601.798

tag : nuoctinhkhiet.com.vn

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla