Bình sứ Lavie

binh su cua lavie

Bình sứ là một phụ kiện quan trọng đối với sản phẩm của nước khoáng Lavie. Khác với các bình nước thông thường, bình Lavie 100% là bình úp – không có vòi. Rất nhiều khách hàng phản ánh về việc bất tiện trong khi sử dụng bình nước không vòi, đặc biệt là khi họ chuyển từ một hãng nước khác sang nước khoáng Lavie.

Tuy nhiên, lý do hãng không sản xuất bình nước có vòi cũng là để bảo vệ người tiêu dùng. Theo nghiên cứu của Lavie, vòi nước là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Trong quá trình vận chuyển, vi khuẩn và bụi bẩn có thể bám vào vòi và rất khó rửa sạch. Trong khi đó bình Lavie lại chỉ được rửa bằng nước sạch chứ không sử dụng bất cứ hóa chất tẩy rửa nào khác. Tại các nước phát triển trên thế giới, người ta cũng không dùng bình nước có vòi.

Để sử dụng bình nước Lavie, khách hàng phải dùng cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ. Đối với hộ gia đình không muốn đầu tư một số tiền lớn cho cây nóng lạnh thì bình sứ là phương án đơn giản nhất. Bình Lavie được úp lên trên bình sứ và áp suất sẽ làm nước chảy xuống dần dần. Bình sứ có thể dễ dàng lau, rửa và lúc nào cũng ở trong nhà nên đảm bảo an toàn.

Những mục có thể bạn quan tâm: Chuyển phát nhanh đường bộ, DỊch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày  

Công ty chúng tôi cung cấp bình sứ Lavie, ngoài ra còn có những chương trình như mua nước khoáng  Lavie tặng bình sứ, cho mượn bình sứ… Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Lavie

Tại TP. Hồ Chí Minh: 0933.601.798

Tại Hà Nội: 096.432 8800

tag : nước khoáng lavie

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla